Bamji, M.S; Rao P; Reddy V, 2003. Text Book of Human Nutrition, Oxford & IBH Publishing Co., Pvt. Ltd., New Delhi.

Ghafoorunnisa & Krishna swamy K, 1994. Diet for Heart diseases NIN, Hyderabad.

Gopalan C., Ramasastri B.V and Balasubramanian, 1991. Nutritive value of Indian Foods, National Institute of Nutrition, Hyderabad.

Joshi S.A, 2002. Nutrition and Dietetics, TataMcgrawHill Publishing Co., New Delhi.

Raghuram T.C, Pasricha S & Sharma R.D, 1993. Diet & Diabetes, NIN, Hyderabad.

Srilakshmi, 2002. Dietetics, 4th Edition, New Age International Pvt. Ltd., New Delhi.

ಮೀರಾರಾವ್, ೧೯೮೬. ಆಹಾರ ವಿಜ್ಞಾನಕ್ಕೆ ಪ್ರಥಮ ಪರಿಜಯ, ಕನ್ನಡ ಅಧ್ಯಯನ ವಿಭಾಗ, ಕೃಷಿ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ, ಬೆಂಗಳೂರು.

ಶಂಕರ್, ಪಿ.ಎಸ್., ೧೯೮೧. ಪೌಷ್ಟಿಕ ಆಹಾರ ದ್ವಿತೀಯ ಮುದ್ರಣ, ಕನ್ನಡ ಅಧ್ಯಯನ ವಿಭಾಗ, ಕೃಷಿ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ, ಬೆಂಗಳೂರು.